Company

บริษัท เอ-พลัส ซัพพลาย จำกัด

Export Country

อาเซียนทั้ง 10 ประเทศ ประเทศในพื้นที่ตะวันออก กลางอย่างเอมิเรต์หรือซาอุดิอาระเบีย

Who They Are

บริษัทผู้ผลิตและส่งออกสินค้าเกลือสปาน้ำนม ที่ ผลิตด้วยเม็ดเกลือจากจังหวัดนครราชสีมา และ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอื่นๆ ที่มีส่วนผสมเป็นสารสกัด จากธรรมชาติ อย่างเช่นสบู่อาบน้ำผสมเกลือสูตร ละเอียด โลชั่นน้ำนมผสมคอลลาเจน หรือวิตามมิน อาหารสำหรับบำรุงเส้นผม

Next Goal

- ก้าวขึ้นสู่การเป็นผลิตภณฑ์เกลือสปาขัดผิว อันดับหนึ่งในภูมิภาค - ยกระดับแบรนด์ให้ก้าวขึ้นสู่การเป็นตราสินค้า สากล (global brand)

Vision

มุ่งมั่นพัฒนาอุตสาหกรรมเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์บำรุงผิวให้เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง สร้างแบรนด์ให้ เป็นที่รู้จักและยอมรับทั้งในประเทศและต่างประเทศ

T Mark Benefits

ทำให้ผู้ซื้อไม่เกิดความสับสนกับแบรนด์สินค้าประ เภทเดียวกันจากประเทศอื่น ทั้งยังช่วยป้องกันเรื่อง เครื่องหมายการค้า ป้องกันการลอกเลียนแบบ เป็น ตราสัญลักษณ์ที่สามารถบ่งบอกที่มาของสินค้าว่ามาจากประเทศไทย สร้างความน่าเชื่อถือให้กับ สินค้า และทำให้สินค้าเป็นที่ยอมรับในตลาดต่างประเทศ

What they accomplished

ดำเนินธุรกิจด้วยการรับฟังความต้องการของกลุ่ม ลูกค้า เพื่อหาอินไซท์ที่แท้จริงและนำมาเป็นข้อมูล ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้หลากหลาย รวมถึงมี การทำวิจัยอย่างจริงจัง เพื่อให้ได้มาซึ่งข้อมูลที่ ชัดเจนมากที่สุด

T Mark Member

ตั้งแต่ มิ.ย. 2556 - พ.ค. 2559

Managing Director

สุเมธ งามเจริญ

Thaitrade

-

Length of Establishment

ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ.2542 รวมระยะเวลา 16 ปี

Company

บริษัท เอ-พลัส ซัพพลาย จำกัด

Address

55/95 หมู่ที่ 12 ซอย สุวินทวงศ์ 11 ถนน สุวินทวงศ์ แขวง แสนแสบ เขต มีนบุรี กรุงเทพฯ 10510

Tel

+66 (0) 2 989 4441

Fax

+66 (0) 2 989 4442 

เอ บอนเน่ ผลิตภัณฑ์เกลือสปาขัดผิวสูตรน้ำนม( SPA MILK SALT) ซึ่งเป็นผู้คิดค้นรายแรกของประเทศไทยที่มีชื่อเสียง เป็นที่นิยมใช้สำหรับสาวๆ ทั้งในประเทศและต่างประเทศด้วยการนำวัตถุดิบจากธรรมชาติในประเทศมาพัฒนา และเพิ่มมูลค่าของเกลือสปา โดยคุณสมบัติโดดเด่นของเกลือ ลักษณะเม็ดเล็กละเอียดกลมมน (Micronized Salt) พร้อมมอยเจอไรเซอร์เข้มข้นจากคุณค่าน้ำนม ที่ขัดผิวพร้อมบำรุงผิวในขั้นตอนเดียว


เอ บอนเน่ ก่อตั้งขึ้นในปี 2542 โดยคุณสุเมธ งามเจริญ ก้าวแรกของการเริ่มต้นธุรกิจ ด้วยความชอบในนวัตกรรมใหม่ๆ มีความเชื่อในเรื่องของการพัฒนาผลิตภัณฑ์ เพื่อให้เกิดผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้า จึงนำเสนอสินค้าใหม่ๆสู่ผู้บริโภคเป็นจำนวนหลายชนิดในช่วงเริ่มต้นก่อตั้งธุรกิจ ในขณะนั้นประเทศไทยมีการนำเข้าผลิตภัณฑ์เกลือสปา มาจัดจำหน่ายเป็นจำนวนมากจากประเทศญี่ปุ่นและเกลือสปานี้เอง ทำให้เกิดแนวคิดที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์เกลือสปา เพื่อเพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้า เมื่อคุณสุเมธได้มีโอกาสไปสำรวจที่มาของวัตถุดิบก็พบความจริงว่า เมืองไทยเองก็มีศักยภาพในการผลิตวัตถุดิบเพื่อทำเกลือสปาเช่นกัน และจากความพยายามและความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่อง ทำให้ผลิตภัณฑ์ได้รับความสำเร็จจากการคิดค้น และพัฒนาในกลุ่มเกลือขัดผิว สูตรจากธรรมชาติที่มีคุณภาพสูง และเป็นที่ยอมรับต่อผู้บริโภค ภายใต้ยี่ห้อ A BONNE ซึ่งเปิดตัวครั้งแรกในปี 2545 และประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องมาจนปัจจุบันเอ บอนเน่ เกลือสปาสูตรน้ำนม (SPA MILK SALT) นั้นแตกต่างจากแบรนด์อื่นๆ ในตลาด ด้วยคุณภาพการผลิตที่เชื่อถือได้เพราะผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรองคุณภาพจากกรมวิทยาศาสตร์การ แพทย์ กระทรวงสาธารณสุข เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ของ เอ บอนเน่ ไม่ก่อให้เกิดความระคายเคืองต่อผิว แม้ผิวแพ้ง่าย นอกจากนี้ เอ บอนเน่ยังปรับปรุงบรรจุภัณฑ์ให้ทันสมัย และสร้างความโดดเด่นและแตกต่างให้กับผลิตภัณฑ์ โดยใช้ฝาเกลียวเปิด-ปิดง่าย สะดวกต่อการใช้ และยังลดการใช้พลาสติก เพื่อรักษาสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

ที่หนึ่งในใจผู้ใช้งานหัวใจสำคัญของการเข้าไปอยู่ในใจของผู้บริโภคคือ “ คุณภาพผลิตภัณฑ์ ” A BONNE สามารถตอบสนองความต้องการให้กับผู้บริโภคได้อย่างชัดเจน เบื้องหลังความสำเร็จที่ทำให้ เอ บอนเน่สามารถขยายกลุ่มผู้ใช้ไปยังประเทศต่างๆทั่วโลก เนื่องจาก คุณภาพสินค้าที่คุ้มค่าเกินราคา เอ บอนเน่จึงเป็นที่รู้จักดีในหมู่สาวๆหลายประเทศ โดยเฉพาะ ประเทศฟิลิปปินส์ ที่ผลิตภัณฑ์ เอ บอนเน่ ขายดีเป็นอันดับ 1 จนได้รับรางวัล Superbrands ในประเทศฟิลิปปินส์ 3 ปีซ้อน ตั้งแต่ปี 2010-2015 ซึ่ง เอ บอนเน่ เป็น SMEs ไทยเจ้าแรกที่ได้รับรางวัลนี้ และยังได้รับรางวัลสินค้าขายดีที่สุดในร้านวัตสัน ประเทศฟิลิปปินส์ ในปี 2013 อีกด้วย
แนวคิดสำคัญที่ทำให้การทำการตลาดของเอ บอนเน่ประสบความสำเร็จคือ บริษัทมีการขยายช่องทางการจำหน่ายสินค้าไปในหลายภูมิภาค เช่น กลุ่มประเทศอาเซียน 10 ประเทศ ตะวันออกกลาง และแอฟริกา หลักในการทำงานของเราเน้นความต้องการของผู้บริโภคในแต่ละประเทศ ซึ่งมีความต้องการที่แตกต่างกัน ดังนั้นเราจึงมุ่งเน้นที่จะร่วมกับตัวแทนจำหน่ายในต่างประเทศ เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ ให้เหมาะสมกับลูกค้าในแต่ละพื้นที่ เช่นการเปลี่ยนแพคเก็จของผลิตภัณฑ์ในเหมาะสมกับความต้องการและพฤติกรรมการใช้สินค้าของผู้ใช้ในประเทศนั้นๆ พร้อมทั้งการพัฒนาและอบรมบุคลากรของตัวแทนจำหน่าย ให้มีความเข้าใจในแบรนด์ เอ บอนเน่ พร้อมสนับสนุนเครื่องมือสื่อสารทางการตลาด และวางแผนการตลาดร่วมกันกับคู่ค้าในแต่ละประเทศอย่างต่อเนื่องภาคภูมิใจในความเป็นแบรนด์ไทย


เอ บอนเน่ เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีความภาคภูมิใจในความเป็นไทยเสมอ เนื่องจาก เอ บอนเน่ เป็นสินค้าไทย ที่ผลิตจากวัตถุดิบในประเทศ ที่ผ่านการคิดค้นและพัฒนาจนเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการยอมรับทั้งในประเทศไทย และต่างประเทศ การได้รับตรา Thailand Trusted Mark (T Mark) จึงเป็นเสมือนกับเครื่องหมายที่บ่งบอกความเป็นไทยของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี และทำให้ผู้ซื้อไม่เกิดความสับสนกับแบรนด์สินค้าประเภทเดียวกันจากประเทศอื่น ทั้งยังช่วยป้องกันเรื่องเครื่องหมายการค้า ซึ่งบริษัทได้รับการรับรองทะเบียนเครื่องหมายการค้ามากกว่า 15 ประเทศในหลายภูมิภาค Thailand Trusted Mark (T Mark) เป็นตราสัญลักษณ์ที่สามารถบ่งบอกที่มาของสินค้าว่ามาจากประเทศไทย จึงทำให้สินค้าเป็นที่น่าเชื่อถือและเป็นที่ยอมรับในตลาดต่างประเทศ

สินค้าของ A bonne


บริษัทผู้ผลิตและส่งออกสินค้าเกลือสปาน้ำนม ที่ผลิตด้วยเม็ดเกลือจากจังหวัดนครราชสีมา และผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอื่นๆ ที่มีส่วนผสมเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ อย่างเช่นสบู่อาบน้ำผสมเกลือสูตรละเอียด โลชั่นน้ำนมผสมคอลลาเจน หรือวิตามมินอาหารสำหรับบำรุงเส้นผม

ภาพยนต์โฆษณา


รับรองสินค้า การันตีคุณภาพ
ตราสัญลักษณ์คุณภาพไทยเเลนด์ (Thailand Trust Mark)ทำให้ผู้ซื้อไม่เกิดความสับสนกับแบรนด์สินค้าประเภทเดียวกันจากประเทศอื่น ทั้งยังช่วยป้องกันเรื่องเครื่องหมายการค้า ป้องกันการลอกเลียนแบบ เป็นตราสัญลักษณ์ที่สามารถบ่งบอกที่มาของสินค้าว่ามาจากประเทศไทย สร้างความน่าเชื่อถือให้กับสินค้า และทำให้สินค้าเป็นที่ยอมรับในตลาดต่างประเทศ